Khá nhiều người mua hàng đã gặp phải khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm đông trùng hạ thảo phù hợp khi có quá nhiều sự chọn lựa, từ sản phẩm nhập khẩu cho đến sản phẩm trong nước. Để cam kết cho tính an toàn và chất lượng sản phẩm, rất nhiều khách hàng thường có xu hướng chọn lựa sản phẩm của các thượng hiệu lớn. Và ở thời điểm này, đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc đang là một trong số các thương hiệu tương đối nổi tiếng & phổ biến với người mua hàng.

Review về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc của người tiêu dùng sau khi sử dụng

Cảm nghĩ về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc:

Công ty cổ phần được thảo Thiên Phúc là một trong các công ty thực phẩm chức năng nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam, tất cả mọi sản phẩm của Thiên Phúc đều có giấy chứng thực an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành. Được nuôi trồng trong môi trường vô trùng và sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc 100% được cam đoan về mặt chất lượng

Khi được hỏi về lý do tại sao chọn tên là Banikha, phía đại diện công ty Thiên Phúc đã trả lời rằng Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, thể hiện hy vọng đem lại sức khỏe cho tất cả mọi người có thể sống khỏe trăm tuổi của Thiên Phúc. Sản phẩm đem đến những công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Tác dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có công dụng kiềm chế và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có ích cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Review về một số sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Banikha :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm các vị dược liệu quý hiếm tự nhiên, bảo đảm an toàn và đem đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe của người tiêu dùng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những đối tượng có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể tận hưởng đến vị trà thơm ngon vừa đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Đọc thêm: banikha thiên phúc