Công ty bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giá tốt tại TP.HCM

Có thể nói, nhu cầu dùng nắp thùng đối với Xe bán tải không hề giảm đặc biệt là đối với bảo vệ vật dụng gia đình, chính là loại sản phẩm nắp cho thùng xế mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Qua đây, Nova4x4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài nét thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích ngay sau đây

Những dòng nắp thùng Xe bán tải:

Thực tế thì hiện nay các loại nắp thùng cho xe bán tải, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng thấp.

Trong số đó, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thuộc nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ mặt thùng của xế hộp, vừa giúp cho giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe hơn thế nữa hạn chế bụi bẩn là do khí hậu như trời mưa làm cho nhiễu nước hoặc là bụi bám vào thùng xe của bạn.

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ bền từ phụ kiện (đã được kiểm nghiệm thực tế).

Bạn có thể tự vận động tự remove nắp thùng 3 tấm Xe bán tải ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là thu lại hai tấm trở lên, dù bằng cách gì thuận tiện nhất cho các bác.

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giúp ích cho đồ đạc cá nhân trạng thái an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được thêm vào làm cho  xế hộp của bạn giảm tình trạng có thể fit phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua trên Website.

Các bác sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không cần nghĩ trong khâu đồ đạc và cũng mang lại cảm giác hầm hố, trưởng thành hơn nhiều là vì sắc tối của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo ra. Hy vong các bạn có được cuộc hành trình đáng mong đợi.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ nắp thùng ba tấm dành cho bán tải

 

 

Công ty Nova4x4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại TP HCM

SĐT: 0918.49.88.39