Đông trùng hạ thảo nước là một bài thuốc bổ quý giá. Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy nước đông trùng hạ thảo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong nước có, nước ngoài cũng có. Mỗi một thương hiệu đều có những đặc điểm riêng mang tới những giá trị riêng cho người sử dụng. Vậy ta nên lựa chọn các chế phẩm nước uống của thương hiệu nào?

1. Điểm mạnh và điểm yếu của nước Đông trùng hạ thảo

Điểm sáng

Sản phẩm ở dạng gói hoặc dạng chai linh hoạt, tiện dụng cho người dùng

– Cách dùng rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian, hương vị dễ uống

– Giá trị dinh dưỡng cao

– ĐTHT dạng nước

– Không mất công bảo quản, chỉ cần bảo quản nơi thoáng mát

– So với đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô chưa qua chế biến, đông trùng hạ thảo nước có giá rẻ hơn

Yếu điểm

– Sản phẩm có công dụng từ từ, dễ khiến người sử dụng nản – Mất ngủ nếu dùng về đêm

– Một số người có thể bị kích ứng với thành phần của sản phẩm

Phân tích về ưu và nhược điểm của nước ĐTHT so với các dạng ĐTHT khác

2. Nước uống ĐTHT nào bán chạy nhất?

Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Thiên Phúc vốn là thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực Đông trùng hạ thảo. Thiên Phúc vừa cho ra mắt cách đây không lâu sản phẩm mới mang tên Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. So với các đối thủ khác trên thị trường, Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc vẫn đứng chễm chệ ở đó. Mặc dù có vẻ ra đời sau, được coi là em út chẳng hạn. Nhưng bạn thấy đấy, sức hút đến từ Banikha đâu phải ngày một ngày hai. Vậy thì không lí do gì mà chúng ta chối từ một sản phẩm tốt như thế này nhỉ.

Hector Sâm

Nước uống ĐTHT Hector Sâm thích hợp với mọi đối tượng, được xem là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện nay. Sản phẩm có sự kết hợp từ đông trùng và các loại sâm như Đẳng Sâm, Nam Dương Sâm,…

Bạn chỉ việc mở nắp và dùng trực tiếp nước uống đông trùng hạ thảo Hector thôi. Mọi người đừng nghĩ Hector Sâm vừa có sự kết hợp của Đông trùng hạ thảo vừa có sự kết hợp của các loại sâm quý mà sản phẩm có giá bán cao nhé. Thực tế là Hector Sâm có giá bán cực kì hợp lý. 420.000 VNĐ cho 1 lốc 10 hộp, quá hời ý chứ. Vậy theo bạn, giữa ĐTHT nguyên con và nước uống đông trùng hạ thảo Hector, ta nên chọn cái nào đây? Riêng cá nhân mình, chắc chắn mình sẽ chọn tăng cường sức khỏe một cách tiết kiệm với Hector Sâm  rồi.

Hector Collagen

Không chỉ có Collagen, Hector Collagen còn chứa cả Đông trùng hạ thảo – loại dược thảo có giá trị dinh dưỡng cao. Sự kết hợp của hai thành phần có rất nhiều tác động tích cực đến cơ thể người dùng. Đặc biệt là khả năng làm đẹp da, tăng cường nội tiết tố. Đây là dòng sản phẩm được phái đẹp ưu tiên chọn lựa tính đến thời điểm hiện tại

Một điểm khiến ai nấy đều phải ấn tượng với Hector Collagen chính là một màu hồng từ nắp, nhãn chai, vừa tạo cảm giác gần gũi vừa tạo cảm giác sang trọng.

Nước uống Đông trùng hạ thảo Nano Collagen

Giải pháp giúp chị em lấy lại làn da không tuổi hiện nay chính là Nano Collagen. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano, tăng khả năng hấp thu vào cơ thể gấp 7 – 8 lần so với thông thường.

Nước ĐTHT Daedong

ĐTHT nước Daeedong có các nguyên liệu chính là dược thảo thiên nhiên, trong đó có 70% là chiết xuất từ đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen dạng gói sang trọng tiện lợi, dễ uống, dễ bảo quản. Đây là dòng sản phẩm thuộc nội địa Hàn được hàng triệu người trên thế giới khẳng định sản phẩm mang lại những hiệu quả tích cực đối với sức khỏe. Sản phẩm cực kì phù hợp để làm quà tặng biếu người thân và sếp lớn.

Lựa chọn đông trùng hạ thảo nước để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp ngay từ bây giờ được xem là lựa chọn sáng suốt.

Trích dẫn: công dụng nước đông trùng hạ thảo