Lắp đặt vè che mưa xe bán tải dễ dàng ở cửa hàng Nova4x4

Khi di chuyển ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên các đồ chơi giúp anh chị đạt được nhiều ứng dụng tiện lợi. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Sau đây là các tác dụng mà anh chị em sẽ đạt được khi dùng Vè che mưa cho xế cưng.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. thì đây chính là sản phẩm che chắn làm xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong xế cưng không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên các ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, Có khả năng hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm chiếc xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Tạo sự mát mẻ cho bên trên xe

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào những ngày thường trên Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào ở xế cưng để giảm nhiệt lên đời của xe. Giúp bên trong xe luôn luôn có nhiệt độ dễ chịu và tạo sự tốt cho anh chị em.

Tăng nét thẩm mỹ

Phần mặt kiếng trở nên mạnh mẽ hơn và có vẻ đẹp hầm hố hơn rất nhiều khi trông vào vẻ ngoài của chiếc xe. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực cá tính để anh chị em có khả năng lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Bài viết liên quan: viền che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39