Lắp nắp thùng Xe bán tải Triton Colorado Dmax Ford Ranger Hilux BT50 Navara có tác dụng gì?

Một trong những món phụ tùng cho các dòng xe 4 bánh đó là các nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Nên sử dụng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Những loại nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ cá tính của xe bán tải.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng mạnh mẽ thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi dùng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trong phần đuôi xe, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Vẻ chất của chiếc xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này nhưng đẳng cấp hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ đẹp cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Tiết kiệm giá bởi giá cả rất thấp mà lắp ráp cũng đơn giản mà ngầu lượng thì không hề thua kém những đồ chơi nắp thùng khác

Nguồn bài viết : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39