Các kiểu nắp thùng là một trong những đồ chơi rất được yêu thích cho những loại dòng xe 4 bánh. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Nên sử dụng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể cá tính thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi dùng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi trên phần đuôi xe, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ chất của dòng xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho xe giúp xế cưng đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ đẹp cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác nhưng giá cả lại khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

tham khảo thêm : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39