Nơi bán vè che mưa Xe bán tải đảm bảo tại TP.HCM

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em có được nhiều sự chức năng khi di chuyển trong nhiều điều kiện khác nhau. Góp phần giúp anh chị em lái xế cưng yên tâm hơn. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các lợi ích mà các bác tài sẽ sở hữu.

Không để bên trong chiếc xe bị tạt thấm nước mưa

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. giúp chiếc xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trên cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là đồ chơi rất tốt.

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Vào các mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ làm che nắng không hắt vào bên trong xế cưng từ phía trên, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Làm bên trên chiếc xe giảm nhiệt độ

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt trong chiếc xe và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trên Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên trong xế cưng luôn luôn có nhiệt độ dễ chịu và tạo sự tốt cho anh chị em.

Vẻ đẹp thời trang gia tăng cao hơn

Khi trông từ vẻ ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ đẹp được Vè che mưa tăng cường lên nhiều ở chất hơn ở phần mặt kính. Để xe của anh chị em được cá tính nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Tham khảo: vè che mưa Bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39